Công ty Cổ phần B9

B9jsc

     B9 JSC được thành lập bởi một nhóm sáng lập có giàu lòng nhiệt tình, được trang bị kiến thức về khoa học kỹ thuật – thương mại khá cơ bản, có kinh nghiệm quản trị nhiều năm trên thương trường. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: "Luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, nhiều tiện ích…" B9 JSC và đối tác – B9 JSC++ là định hướng phát triển của chúng tôi. Tuy không thật sự chuyên sâu trong các lĩnh vực cung cấp hàng hóa, dịch vụ nhưng B9 JSC cùng với các nhà sản xuất, các nhà chế tạo, cung cấp vật tư, máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ… uy tín sở tại và trên thế giới hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu về lưu thông hàng hóa; đầu tư mua sắm, tối ưu hóa quy trình sản xuất. vận hành trong các nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam. Việt Nam là một thị trường có hơn 90 triệu dân và đang phát triển mạnh mẽ cũng là cơ hội mở và những động lực lớn để B9 JSC++ thực hiện tâm nguyện của mình: “làm giàu, đánh thắng”. B9 JSC++ cũng ý thức rất sâu sắc rằng, trên thương trường luôn có nhiều sóng gió và thách thức nhưng với quyết tâm cao nhất và bằng năng lực thực tế của Ban lãnh đạo B9 JSC chúng tôi tin tưởng, chúng tôi sẽ dành được tấm huy chương cao quý trong quá trình sản xuất, kinh doanh và đóng góp một phẩn nhỏ cho công cuộc xây dựng một Việt Nam phồn vinh.

 1. Chiến lược phát triển:
 • Cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các dự án phát triển ở Việt Nam khi song hành và hợp tác cùng các đối tác tiềm năng.
 • Uy tín và hiệu quả sẽ là kim chỉ nam B9 JSC muốn hướng tới.
 1. Một số đối tác tiềm năng của B9 JSC:
 • Nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm của nhà sản xuất hồ bơi Endess Pools Mỹ tại thị trường VN.
 • Sản phẩm chủ lực là hồ bơi bất tận, thiết bị tạo dòng chảy, máy chạy bộ, thiết bị phụ trợ bơi lội…
 • Nhà phân phối chính thức của sản phẩm tuabin điện gió OY Winside. Giải pháp mang đến công nghệ thông minh từ việc tạo năng lượng điện gió siêu sạch, hiệu suất cao, an toàn và lâu dài.
 • Phạm vi lắp đặt: Bất cứ địa hình nào và khi không thể kết nối với mạng lưới điện.
 • Đại lý của các sản phẩm kim loại đúc AL Hoàng Kim.
 • Sản phẩm tiêu biểu: cửa, cửa cổng, hàng rào, lan can, trụ đèn…
 • Công ty Cổ phần B9 (B9 JSC) hợp tác chặt chẽ, toàn diện với Công ty TNHH Cơ khí và Xây dựng Trần Gia và Công ty Cổ phần Cơ – Điện Minh Việt chuyên cung cấp vật tư, máy móc thiết bị và thi công các Hạng mục Nhôm – Kính và Cơ – Điện (M&E) cho hầu hết các công trình, dự án Dân dụng và Công nghiệp.
 • Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ mở các lớp dạy bơi chuyên nghiệp tại TP. HCM và Hà Nội cho mọi lứa tuổi.